Tin tức

Cơn Sốt Biệt Thự Liền Kề Đã Trở Lại

Cơn sốt biệt thự liền kề đã quay trở lại tại thị trường bất động sản trong nước và đây là cơ hội vàng để các nhà đầu tư tìm kiếm những nguồn lợi tài chính.

Cơn sốt biệt thự liền kề đã trở lại từ cuối năm 2016, đầu năm 2017 và cho đến tại thời điểm những tháng đầu năm 2018, sức nóng của loại hình bất động sản này vẫn chưa có dấu hiệu nguội đi.

Cơn sốt biệt thự liền kề đã trở lại

Biểu hiện cơn sốt biệt thự liền kề đang trở lại:

Đầu năm 2018, có rất nhiều nhà đầu tư đã mở bán các dự án biệt thự liền kề từ Bắc vào Nam và liên tục cháy hàng. Một trong những nhà đầu tư tiêu biểu là Dragon Village, nhà đầu tư này đã tiến hàng mở bán đợt một và đã bán hết toàn bộ số lượng hơn 600 biệt thự liền kề và nhà phố. Các sản phẩm này được nhà đầu tư dự kiến sẽ bàn giao cho khách hàng vào thời điểm cuối năm 2018.

Các dự án biệt thự liền kề ngày càng được quan tâm

Cơn sốt biệt thự liền kề cũng biểu hiện rõ nét tại thị trường Hà Nội, khi lượng nhà ở gắn liền với đất được bổ sung lên đến 444 căn, trong số này có tới hơn 73% là biệt thự liền kề. Phân khúc biệt thự liền kề được ưa chuộng nhất hiện nay chính là những ngôi nhà phố với diện tích nhỏ. Giá thành để sở hữu một căn như thế khá hợp lý nhưng lại đem lại nhiều giá trị thương mại và những tiện ích lớn hơn.

Tại sao cơn sốt biệt thự liền kề lại mạnh mẽ đến thế:

Một trong những ưu điểm mà các nhà đầu tư tính đến làm cho cơn sốt biệt thự liền kề chưa có dấu hiệu hạ nhiệt đó chính là tính ổn định bền vững của loại hình bất động sản này. Bên cạnh đó, giá trị thương mại và sự vượt trội về chất lượng cũng như sự thuận tiện tác động trực tiếp đến nhu cầu của người mua.

Một nguyên nhân nữa xuất phát từ việc quỹ đất trên thị trường bất động sản đang ngày càng khan hiếm, kéo theo đó là giá thành của biệt thự liền kề đang có dấu hiệu tăng dần. Do đó, việc sở hữu sớm một sản phẩm trong mơ là bài toán mà mọi gia đình cần phải tính toán.

Biệt thự liền kề đang rất được ưa chuộng

Dự báo cơn sốt biệt thự liền kề có xu hướng tiếp tục tăng cả về cung và cầu cho đến cuối năm 2018, đặc biệt ở thị trường biệt thự/nhà phố. Do đó, việc nắm bắt đúng thời cơ và đầu tư hợp lý là chìa khóa đem lại nhiều giá trị thương mại cho các nhà đầu tư bất động sản liền kề trong giai đoạn nhạy cảm hiện nay.

Share:
Các tin khác
Có nên bán nhà giá 3 tỷ đồng ở hiện tại?
Rất nhiều ý kiến thắc mắc về câu hỏi: Có nên ...
5 quy tắc vàng khi đổ tiền đầu tư đất nền
Các nhà đầu tư có biết đến 5 quy tắc vàng ...
5 bí quyết đầu tư bất động sản của người giàu
Những bí quyết đầu tư bất động sản của người giàu ...
Bí quyết đầu tư đất nền để sinh lời khủng
Khi các bạn muốn đầu tư vào bất động sản để ...
Kinh nghiệm chọn mua chung cư
Bài viết sau chúng tôi sẽ chia sẻ một số kinh ...
Chung cư hay nhà đất lý tưởng hơn
Các bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn cho mình ...
Có nên mua chung cư ở thời điểm này
Có nên mua chung cư ở thời điểm này hay không ...
Condotel Là Gì Và Giá Trị Mang Lại Từ Condotel
Condotel là gì, những giá trị mà Condotel mang lại cho ...
Cơ hội sinh lời đột biến khi đầu tư nhà đất
Cơ hội sinh lời đột biến khi đầu tư nhà đất ...
Đối tác của AVH
bidv
google
maritime bank
mb
Vib bank
Vrb
Đăng ký nhận thông tin từ AVH
Đăng ký