Tin tức

Shophouse là gì? Có nên mua Shophouse hay không?

Shophouse là gì? Có nên mua Shophouse hay không? Ưu điểm của Shophouse? Đó chính là những câu hỏi thắc mắc của rất nhiều người khi đang băn khoăn lựa chọn Shophouse.

Shophouse tuy mới xuất hiện tại thị trường bất động sản Việt Nam nhưng đã nhanh chóng tạo nên cơn sốt cho thị trường. Shophouse có nhiều ưu điểm: thiết kế độc đáo, tinh tế; vừa có thể kinh doanh và vẫn có thể ở. Vậy Shophouse là gì? Ưu điểm mang lại của Shophouse? Để trả lời cho câu hỏi thắc mắc đó, bài viết dưới đây sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu nhé!

Shophouse là gì?

Shophouse là gì?

Shophouse là hình thức căn hộ nhà ở kết hợp với cửa hàng thương mại còn có thể gọi với tên gọi khác là nhà phố thương mại. Đây là hình thức bất động đang phát triển mạnh mẽ ở rất nhiều quốc gia trên thế giới. Shophouse  mới xuất hiện ở Việt Nam những năm gần đây nhưng shophouse cũng có sự phát triển nhanh và được nhiều người đầu tư mạnh mẽ.

Shophouse là gì?

Ưu điểm nổi bật của Shophouse

- Shophouse sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật như:

- Vị trí quan trọng, đắc địa

- Các căn shophouse thường nằm ở tầng trệt của các khu căn hộ lớn, hoặc mặt tiền đường chính, đông người lưu thông qua đó. Nơi đây thường là trung tâm của sự chú ý của quý khách hàng nên có rất nhiều tiềm năng để đảm bảo cho việc kinh doanh hoặc cho thuê shophouse tốt.

- Thiết kế độc đáo, thông minh

- Các căn shophouse thường được xây dựng từ 2 tầng tách biệt trở nên vì vậy có thể sử dụng với nhiều chức năng khác nhau như:

- Mở cửa hàng : Với lợi thế vị trí cũng như thiết kế đẹp cùng với việc tách biệt việc ở và kinh doanh được, shophouse thích hợp để mở cửa hàng, do có rất nhiều cư dân sinh sống, việc mở cửa hàng cũng sinh lời nhanh chóng.

- Cho thuê làm văn phòng: Shophouse thường có thiết kế đẹp, nằm tại vị trí đẹp, mặt đường lớn hoàn toàn đáp ứng các tiêu chí làm văn phòng đại diện cho các công ty, tập đoàn.

- Để ở: Shophouse còn được thiết kế không gian riêng để cho mọi người có thể ở được một cách thoải mái nhất.

Shophouse là gì?

- Mang lại giá trị cao

- Shophouse là nơi thuận tiện nhất giúp bạn có thể tự kinh doanh, mở cửa hàng, siêu thị thì quá tuyệt vời rồi. Shophouse có diện tích lớn, dễ dàng kinh doanh nhiều lĩnh vực ngành nghề. Bạn cũng không phải lo chi phí thuê mặt bằng với giá cắt cổ hàng tháng nữa qua đó giá trị tài sản của bạn cũng tăng lên nhanh chóng.

- Như vậy, với những chia sẻ về Shophouse là gì? Và ưu điểm nổi bật của Shophouse sẽ giúp cho mọi người có nhìn tổng quát nhất về Shophouse và  có sự đầu tư Shophouse có lợi nhuận nhất.

Share:
Các tin khác
Có nên bán nhà giá 3 tỷ đồng ở hiện tại?
Rất nhiều ý kiến thắc mắc về câu hỏi: Có nên ...
5 quy tắc vàng khi đổ tiền đầu tư đất nền
Các nhà đầu tư có biết đến 5 quy tắc vàng ...
5 bí quyết đầu tư bất động sản của người giàu
Những bí quyết đầu tư bất động sản của người giàu ...
Bí quyết đầu tư đất nền để sinh lời khủng
Khi các bạn muốn đầu tư vào bất động sản để ...
Kinh nghiệm chọn mua chung cư
Bài viết sau chúng tôi sẽ chia sẻ một số kinh ...
Chung cư hay nhà đất lý tưởng hơn
Các bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn cho mình ...
Có nên mua chung cư ở thời điểm này
Có nên mua chung cư ở thời điểm này hay không ...
Condotel Là Gì Và Giá Trị Mang Lại Từ Condotel
Condotel là gì, những giá trị mà Condotel mang lại cho ...
Cơ hội sinh lời đột biến khi đầu tư nhà đất
Cơ hội sinh lời đột biến khi đầu tư nhà đất ...
Đối tác của AVH
bidv
google
maritime bank
mb
Vib bank
Vrb
Đăng ký nhận thông tin từ AVH
Đăng ký